Giới Thiệu

QUÀ TẶNG TINH TẾ NHẤT DÀNH CHO VIP

QUÀ TẶNG TINH TẾ NHẤT DÀNH CHO VIP

Từ ngàn xưa, với bất kỳ ai, trên con đường thăng tiến sự nghiệp, luôn có những mối quan hệ và sự hỗ trợ của VIP (những nhân vật quan trọng). Tuy nhiên, việc tìm kiếm những món quà thật sự có ý nghĩa tặng VIP để tỏ lòng tri ân là điều không dễ dàng. Với sự dịch chuyển mối quan tâm từ những yếu tố vật chất sang các yếu tố tinh thần, việc tri ân VIP cũng có những điều chỉnh cần thiết. Giờ đây, món quà tặng là chú chó Phú Quốc thông minh, dễ yêu sẽ giải tỏa được những mối băn khoăn này.  Quà tặng là chú chó Phú Quốc trung thành, thông minh luôn bên cạnh VIP thể hiện đẳng cấp của VIP.  Quà tặng là con chó thông minh mang dáng vóc Việt Nam không chỉ vượt lên trên các yếu tố vật chất đời thường mà còn mang giá trị tinh thần gắn kết mối quan hệ giữa người tặng với VIP.

QUÀ TẶNG TINH TẾ NHẤT

DÀNH CHO VIP

 

HÃY KHƠI NGUỒN CHO SỰ NGHIỆP THĂNG HOA

CHÓ PHÚ QUỐC

Phuquocdog

 

Kính thưa Quý Khách hàng

 

THƯ NGỎ

(Phuquocdog Farm chuyên cung cấp: chó phú quốc làm quà tặng)

 

QUÀ TẶNG TINH TẾ NHẤT DÀNH CHO VIP

Từ ngàn xưa, với bất kỳ ai, trên con đường thăng tiến sự nghiệp, luôn có những mối quan hệ và sự hỗ trợ của VIP (những nhân vật quan trọng). Tuy nhiên, việc tìm kiếm những món quà thật sự có ý nghĩa tặng VIP để tỏ lòng tri ân là điều không dễ dàng.

Với sự dịch chuyển mối quan tâm từ những yếu tố vật chất sang các yếu tố tinh thần, việc tri ân VIP cũng có những điều chỉnh cần thiết. Giờ đây, món quà tặng là chú chó Phú Quốc thông minh, dễ yêu sẽ giải tỏa được những mối băn khoăn này.

  1. Quà tặng là chú chó Phú Quốc trung thành, thông minh luôn bên cạnh VIP thể hiện đẳng cấp của VIP.
  2. Quà tặng là con chó thông minh mang dáng vóc Việt Nam không chỉ vượt lên trên các yếu tố vật chất đời thường mà còn mang giá trị tinh thần gắn kết mối quan hệ giữa người tặng với VIP.

GIAI THOẠI VỀ CHÓ PHÚ QUỐC

Chó phú quốc (Phuquocdog) là một loài chó thông minh sống ở vùng đảo Phú Quốc tận cùng Việt Nam.Ngay từ thủa đi khai hoang lập nghiệp, người Việt xưa đã phát hiện ra giống chó này, họ thuần hóa chúng để phục vụ công việc săn bắt và bảo vệ, khi người Pháp đi khám phá Đông Dương cũng chú ý đến chúng và cái tên Phuquocdog xuất hiện trên bản đồ Zen Thế Giới.

Chó Phú Quốc là giống chó thông minh, trung thành, luôn biết làm hài lòng chủ nhân, thích nghi nhiều loại công việc, vượt trên nhiều giống chó.

Chính vì sự thông minh, cần cù và luôn biết làm hài lòng chủ nhân, hiện nay giống chó này được xếp vào hàng danh sách quà biếu dành cho thế giới VIP. Vừa là đồ chơi để khoe khoang với bạn bè vừa là một Osin trong nhà cũng như một vệ sỹ trung thành trên mọi vệ sỹ. Khi nói đến chó Phú Quốc, chủ nhân sẽ không ngần ngại nhắc đến người biếu tặng vì khả năng phục vụ và phục tùng của nó.

 

QUÀ TẶNG TINH TẾ NHẤT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh minh họa

 

Image result for CHO NGAM HOA
   

 

Màu sắc

Trắng, Đen, Vàng, Nâu, Xám, Vện, Đen Vàng ( gọi là chó bốn mắt)...

 

 

Làm việc

Chó phú quốc dùng để trông giữ nhà, làm bạn, làm trò mua vui cho chủ nhân, làm việc vặt..

Đặc biệt chó Phú Quốc không cắn người mà chỉ sủa vang báo động khi có người là và sẽ im ngay khi được chủ nhân ra lệnh.

 

Huấn luyện

Dễ dàng huấn luyện đủ mọi công việc do chủ nhân yêu cầu.

Đặc biệt chó Phú Quốc có thể huấn luyện tại nhà và do chính chủ huấn luyện mà không cần đến trường.

Giá tham khảo

3 - 7 triệu đồng, tùy con chó và độ tuổi ( theo đơn đặt hàng ).

10-20 triệu đồng, ( chó lớn đã huấn luyện).

Liên hệ

93/37 kp 8, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Với mỗi khách hàng, Phuquocdog Farm xin gởi lời tri ân Quý Khách và VIP của Quý Khách:

  • Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng cũng như VIP mà khách hàng trao tặng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp
  • DT: 0983 851 676 hoặc
  • Web:www.phuquocdog.com.vn để trao đổi cũng như tìm kiếm thông tin.
  • Mong rằng món quà là chó phú quốc ( Phuquocdog ) sẽ luôn luôn làm hài lòng VIP của quý vị để mỗi khi nhìn thấy hoặc nghĩ về nó thì VIP của bạn sẽ có thiện cảm với bạn.
0983 851 676
Hotline:0983 851 676